พี่บ๊อบ...Say Hi!

“เมื่อเรามีความสุขและสนุกในการเรียน ความจำที่แม่นยำ ความเข้าใจ และความรู้จะเกิดขึ้นเป็นเท่าตัว”

ถ้าให้พูดถึงจุดกำเนิดการเป็น คลิ๊กฟอร์เคลฟเวอร์ ในวันนี้ ขอย้อนกลับไปสมัยที่ตัวเองยังอยู่ ในวัยกระโปรงบานขาสั้น เมื่อ 20 ปีที่แล้ว...พี่บ๊อบอยากให้สถาบันกวดวิชาเป็น “โรงเรียนแห่งความสุข” ที่อัดแน่นด้วยรูปแบบการสอนที่สร้างความเข้าใจในบทเรียนแบบง่ายๆ ในขณะเดียวกันก็มีเทคนิคสนุกๆช่วยจำและนำไปพิชิตข้อสอบอย่างมั่นใจ ให้เราได้ตื่นเต้น ตื่นตัว และกระหายที่จะอยากรู้อยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้เองที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนมีผลการเรียนที่ดีขึ้นและสอบเข้าศึกษาต่อได้ตามที่วาดฝันเอาไว้

จึงเป็นที่มาของ www.clickforclever.com ซึ่งพี่บ๊อบมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการสร้างความสุขให้แก่ผู้เรียน ทุกเนื้อหา ทุกบท ทุกวิชา ของเราได้ปฏิวัติการติวจากรูปแบบเดิมๆ สู่มิติใหม่ ด้วยการสร้างกราฟิกแอนิเมชั่นที่เหนือชั้น แปลงอักษรให้เป็นภาพที่เข้าใจง่าย กลั่นออกมาเป็นเทคนิคพิชิตข้อสอบ ได้ถึงแก่น ทั้งหมดเพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้คู่ความสนุก ตอบทุกความต้องการของเด็กไทยในยุคปัจจุบัน

หวังว่าสิ่งที่พี่บ๊อบเตรียมให้กับน้องๆ ทุกคนจะสร้างทั้งแรงบันดาลใจ ความรู้ และความพร้อมให้กับน้องๆ ก่อนเข้าสู่สนามสอบทุกสนามได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เกิดความสำเร็จตามที่ทุกคนหวังไว้ทุกประการ นะครับ

ClickForClever แค่คลิ๊ก...ก็ฉลาดแล้ว
พี่บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์